Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Đăng Nhập Đăng Ký

Kỹ Thuật Nuôi Gà

Kỹ Thuật Phòng Chống Bệnh Cho Gà

Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Chiến

Bí Kíp Nuôi Gà Đá Thành Công

Giống Gà Đá Phổ Biến

Thể Loại Sách

Game Giải Trí

Mô hình nuôi gà đá cực sắt đúng kỹ thuật, làm giàu nhanh


Kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt theo mô hình dưới đây vừa giúp các sự kê đúc được những chiến kê siêu đẳng vừa thỏa mãn niềm đam mê với bộ môn đá gà lại vừa có thêm thu nhập cực tốt nếu bạn nắm được các kỹ thuật nuôi mà thuocgada24h.com chia sẻ sau đây!

1. Lợi ích từ mô hình nuôi gà đá cựa sắt đúng kỹ thuật

Chơi gà chọi vốn dĩ đã thú chơi mang đậm nét truyền thống và cũng là bộ môn được nhiều người ưa thích. Nhờ vào đó nhiều người đã quyết tâm để bỏ ra một khoản chi phí lớn để bắt đầu mô hình với lòng đam mê đầy mãnh liệt. Đây vừa là cách tốt để chọn ra những chú gà chọi hay, thậm chí có cả linh kê và thần kê để thỏa mãn được đam mê vừa mang lại nguồn lợi kinh tế dồi dào nếu các sư kê biết đầu tư nuôi gà đá cực sắt đúng kỹ thuật!

Bên cạnh đó, các sư kê biết thêm cách huấn luyện sẽ đúc công thành gà hay, gà tài; gà càng hay thì giá thành càng lớn. Thậm chí còn có một số con trị giá đến vài chục đến vài trăm triệu 1 con mà vẫn được săn lùng rất ráo riết. Nói tóm lại, lợi ích từ mô hình nuôi gà đá cựa sắt đúng kỹ thuật như sau:

 • Thỏa mãn được niềm đam mê gà đá
 • Kiếm tiền bằng chính đam mê của mình
 • Giá trị của gà chiến lớn hơn rất nhiều so với gà chọi thông thường
 • Biết được cách chọn gà hay, gà tốt.

Áp dụng mô hình nuôi đúng kỹ thuật sẽ giúp gà đá nhanh lớn, khỏe mạnh, giảm thiểu thiệt hại đến mức tối đa trong chăn nuôi. Nuôi gà đá cựa sắt không khó nhưng cũng không dễ, vần đòi hỏi những kỹ thuật nhất định kể từ khi nuôi gà. Bắt đầu từ cách chọn gà chiến, chọn gà giống, cách chăm sóc, luyện tập hay phòng bệnh. Bởi đó sẽ là các yếu tố giúp gà khỏe mạnh và phát triển tốt nhất.

2. Mô hình nuôi gà đá cựa sắt cần những yếu tố gì?

Yếu tố cần thiết để bắt đầu với mô hình nuôi gà cựa sắt sẽ phải có kiến thức về xây dựng chuồng nuôi, kỹ thuật chọn giống và cách chăm sóc gà tốt nhất. Các kỹ thuật này được thực hiện theo quy tắc cụ thể như sau:

Cách xây dựng chuồng trại cho gà đá cựa sắt

Chuồng gà phải đảm bảo được độ thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Thuận tiện cho quá trình dọn dẹp và vệ sinh. Tùy thuộc vào số lượng gà và điều kiện của mỗi người mà sẽ có một cách xây dụng chuồng nuôi khác nhau. Ví dụ như:

 • Nuôi bằng bội: đơn giản, tiện lợi nhưng dễ tạo cảm giác cho gà bị tù tùng (nuôi lâu dài thì không nên sử dụng)
 • Nuôi bằng chuồng bề tông kiên cố (số lượng ít): Xây dựng với kích thước chuồng rộng rãi, mái lợp bằng lá. Trong chuồng có cây đặt ngang để gà lấy chỗ ngủ.
 • Nuôi bằng chuồng bề tông kiên cố (số lượng nhiều): Xây dựng kích thước nhỏ hơn, hai mặt chuồng quay vào nhau, ở giữa có một lối đi. Đảm bảo cho hai gà gần nhau không có khả năng chạm mỏ, chạm chân.

Nuôi gà đá cựa sắt bằng bội

Lưu ý: Kích thước chuồng nuôi phải đảm bảo rộng rãi để gà có thể tự do đi lại, vỗ cánh, nên chuồng phải được làm bằng đất nền hoặc cát mịn để không làm hỏng chân gà. Nếu có điều kiện để làm sân chơi cho gà là tốt nhất

Quy trình chọn giống

Muốn nuôi được gà đá cựa sắt tốt tất nhiên phải biết cách chọn giống tốt. Có như vậy quá trình nuôi gà sẽ trở nên thuận lợi hơn, gà khỏe mạnh và phát triển theo chiều hướng tốt. Do vậy, nên chọn những con gà con khỏe mạnh, nhanh nhẹn, linh hoạt và không có dị tật.

Còn đối với việc gà bố, mẹ để làm giống thì nên chọn gà khỏe mạnh, ít bệnh. Có bản tính hung dữ, đá đòn tốt, đặc biệt là đối với gà mái. Có như vậy thì đời con sinh ra mới có thể được thừa hưởng các tính trạng tốt nhất. Hỗ trợ rất lớn cho quá trình đúc gà sau này.

Kỹ thuật chăm sóc gà theo từng giai đoạn phát triển

Khác với gà thịt thì cách chăm sóc trong mô hình nuôi gà đá cựa sắt về khẩu phần ăn có sự riêng biệt. Thức ăn chính của gà chọi thường là:

 • Thóc, lúa
 • Rau xanh (xà lách, muống, giá đỗ)
 • Mồi (thịt bò, giun, dế, lươn, cá nhỏ…)
 • Phụ gia (tỏi, gừng)
 • Vitamin và một số chất điện giải

Gà mới nở cũng có thể sử dụng thức ăn tổng hợp để gà nhanh lớn, tăng trọng lượng. Khi đến giai đoạn trưởng thành thì nên kết hợp vô mồi và các bài luyện tập để giúp cho gà được săn chắc.Vừa giúp cho gà không bị quá béo, cơ thể chắc nịnh, gọn gàng. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình ra đòn, lực đá trở nên mạnh hơn. Một số bài tập dành riêng cho gà đá thường là:

 • Các kỳ vần đòn, vần hơi
 • Chạy bội
 • Quần sương, dầm cán

Ngoài ra cũng kết hợp với các phương pháp vào, ra nghệ để giúp cho da gà có màu đỏ đẹp và dày lên nhanh chóng. Không những thế, cần đưa ra biện pháp phòng bệnh cho định kỳ với một số bệnh thường gặp như: tụ huyết trùng, Newcastle, cầu trùng, bạch lỵ…

Mô hình nuôi gà đá cựa sắt áp dụng đúng nhất định sẽ mang về cho bạn hiệu quả kinh tế rất cao. Hơn nữa, mô hình này không quá phức tạp nên gần như ai cũng có thể làm được. Mô hình đã có, kiến thức trau dồi thì chắc chắn nó sẽ giúp bạn thành công trong thời gian sớm nhất!

Cung Cấp Thuốc Gà Đá, Thuốc Tăng Lực Gà Đá, Thuốc Nuôi Gà Đá

>> Giảm 20 % giá hôm nay, mua 2 tặng thêm 1

++ Truy cập website.    https://thuocgada24h.com 

  0775 275 285

>> Chuyên cung cấp sỉ lẻ thuốc gà đá, thuốc nuôi gà, thuốc chữa bệnh gà đá giá tốt nhất Liên hệ: 0775 275 285.

Truy cập website thuocgada24h.com để biết thêm chi tiết

>> Xem Thêm: Hướng dẫn nuôi gà, kỹ thuật nuôi gà đá  >> https://url24h.com/go/srslsB3OX

>> Xem Thêm: thuốc gà đá, thuốc tăng lực gà đá, thuốc nuôi gà >> thuocgada24h.com

 

Kỹ Thuật Nuôi Gà

Kỹ Thuật Phòng Chống Bệnh Cho Gà

Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Chiến

Bí Kíp Nuôi Gà Đá Thành Công

Giống Gà Đá Phổ Biến

Thể Loại Sách

Game Giải Trí

Thống kê truy cập

Online: 100

Hôm nay: 4650

Hôm qua: 14850

Tuần này: 107500

Tháng này: 467750

Năm:14699350

Tổng: 80246250

Rút gọn link kiếm tiền - url24h.com
https://thuviensach.vn/kiem-tien-online
https://auview.net
https://thuviensach.vn/kiem-tien-online