Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Đăng Nhập Đăng Ký

Kỹ Thuật Nuôi Gà

Kỹ Thuật Phòng Chống Bệnh Cho Gà

Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Chiến

Bí Kíp Nuôi Gà Đá Thành Công

Giống Gà Đá Phổ Biến

Thể Loại Sách

Game Giải Trí

Phối hợp đẩy mạnh quảng bá du lịch tại SEA Games 31


Chiều 29/3, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn đã có buổi làm việc với Tổng cục Du lịch về các công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 31 do ông Hà Văn Siêu - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du Lịch làm trưởng đoàn. Cùng dự buổi làm việc còn có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT: Lê Thị Hoàng Yến, Nguyễn Hồng Minh. Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn đánh giá cáo buổi làm việc với Tổng cục Du lịch bởi đây là nhiệm vụ của quốc gia, chính vì thế hai đơn vị sẽ cùng nhau phối hợp với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Cùng với đó, Phó Tổng cục trưởng phụ trách cũng đã giới thiệu sơ bộ về các công tác chuản bị tổ chức cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11. 

Đánh giá cao về những đóng góp của Thể thao cho sự phát triển của du lịch Việt Nam trong những năm qua, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu nhấn mạnh: du lịch và thể thao có mối quan hệ rất chặt chẽ, những sự kiện thể thao đã tạo nên sức hút và cũng là kênh quảng bá vô cùng hiệu quả của du lịch Việt Nam. Nhiều năm qua ngành du lịch Việt Nam đã triển khai nhiều hình thức kết hợp giữa du lịch và thể thao và 2 kỳ Đại hội lần này cũng là cơ hội rất tốt để ngành du lịch Việt Nam quảng bá con người, văn hoá, đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế. 

Cũng thông qua buổi làm việc quan trọng lần này, Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu mong muốn phía Tổng cục TDTT sẽ triển khai thực hiện việc quảng bá, đăng tải các video clip, trailer về du lịch Việt Nam trên các kênh truyền thông của ngành. Đồng thời trong thời điểm trước và trong Đại hội có thể trình chiếu các video clip giới thiệu về du lịch Việt Nam ở các địa điểm thi đấu, các khách sạn, trung tâm báo chí chính cũng như tổ chức các tour du lịch ở Việt Nam, phát các quà tặng về du lịch cho các VĐV, HLV, phóng viên các nước tham dự Đại hội. Tổng cục Du Lịch cũng sẽ bố trí các quầy thông tin tại các khách sạn, điểm thi đấu để hướng dẫn các sản phẩm du lịch của Việt Nam. 

Về công tác tuyên truyền, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến cũng cho biết: về phía Tiểu ban Thông tin - Truyền thông sẽ sẵn sàng hỗ trợ đăng tải các clip, trailer giứoi thiệu quảng bá về hình ảnh đất nước, văn hoá, con người Việt Nam, tuy nhiên cũng đề nghị, Tổng cục Du lịch cần sớm có những nội dung cần thiết để hai bên phối hợp. 

Một trong những vấn đề được quan tâm tại buổi làm việc đó là việc bố trí khách sạn ở Hà Nội phục vụ cho các đoàn tham dự SEA Games, theo ông Tần Lê Minh - Chánh Văn phòng Tổng cục TDTT do số lượng khách sạn ở Hà Nội không nhiều, nếu lượng du khách quốc tế quay trở lại sẽ gây tình trạng khan hiếm phòng khách sạn, vì vậy ông Tần Lê Minh mong muốn phía Tổng cục Du lịch sẽ phối hợp chặt chẽ với Tổng cục TDTT đảm bảo được số lượng khách sạn cho các đoàn tham dự SEA Games 31.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn cho biết: hai đơn vị cần phải xây dựng kế hoạch phối hợp cụ thể, và sớm tiến hành ký kết biên làm làm việc xây dựng báo cáo Bộ để sớm có những chỉ đạo tiếp theo. Phó Tổng cục trưởng phụ trách cũng chia sẻ: Vấn đề kích cầu du lịch là chủ trương chung của Đảng và Nhà nước và ngành TDTT luôn ủng hộ hết mình để đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế. 

 Ông Trần Đức Phấn đề nghị Tổng cục Du Lịch chỉ đạo tăng cường hoạt động tuyên truyền, quảng bá về SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 trên website và các ấn phẩm của Tổng cục Du Lịch. Đồng thời cần chỉ đạo, hướng dẫn các địa phương tổ chức các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch gắn với SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11.

Về phía Tổng cục Du lịch, ông Hà Văn Siêu cho biết: Tổng cục Du Lịch sẽ chỉ đạo các đơn vị để đảm bảo được số lượng khách sạn phục vụ cho các đoàn các nước tham gia tranh tài tại 2 kỳ Đại hội này. Ông Siêu cũng thống nhất sau buổi làm việc này 2 bên sẽ tiến hành ký kết biên bản làm việc để thống nhất các nội dung công việc cũng như có đầu mối liên hệ giữa hai bên. Phía Tổng cục Du Lịch sẽ xây dựng kế hoạch chi tiết trong việc thực hiện quảng bá du lịch. Hai bên sẽ cùng nhau phối hợp chặt chẽ và Tổng cục Du lịch sẽ chỉ đạo, hướng dẫn các địa phương, các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch tạo điều kiện thuận lợi nhất để góp phần tổ chức thành công 2 kỳ đại hội lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Tam Ninh

 

Kỹ Thuật Nuôi Gà

Kỹ Thuật Phòng Chống Bệnh Cho Gà

Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Chiến

Bí Kíp Nuôi Gà Đá Thành Công

Giống Gà Đá Phổ Biến

Thể Loại Sách

Game Giải Trí

Thống kê truy cập

Online: 50

Hôm nay: 1200

Hôm qua: 12600

Tuần này: 50000

Tháng này: 407600

Năm:15411650

Tổng: 80958550

Rút gọn link kiếm tiền - url24h.com
https://thuviensach.vn/kiem-tien-online
https://auview.net
https://thuviensach.vn/kiem-tien-online