Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Đăng Nhập Đăng Ký

Kỹ Thuật Nuôi Gà

Kỹ Thuật Phòng Chống Bệnh Cho Gà

Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Chiến

Bí Kíp Nuôi Gà Đá Thành Công

Giống Gà Đá Phổ Biến

Thể Loại Sách

Game Giải Trí

Chiêm ngưỡng 200 bức ảnh về 'Đất nước, con người ASEAN'


200 tác phẩm ảnh của các tác giả từ 10 nước ASEAN sẽ được trưng bày trong triển lãm ảnh Đất nước, con người ASEAN diễn ra từ ngày 1-8/9/2020 tại 29 Hàng Bài, Hà Nội.

Đây là hoạt động được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2020); chào mừng Năm chủ tịch ASEAN và kỷ niệm tròn 25 năm Việt Nam chính thức trở thành thành viên ASEAN.

200 tác phẩm ảnh ảnh trưng bày tại triển lãm được chọn lọc từ hơn 10.000 tác phẩm ảnh của 1.248 tác giả từ 10 nước ASEAN gồm: Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Đây là những hình ảnh sinh động, chân thực về đất nước, văn hóa, xã hội, con người, kinh tế, các hoạt động hợp tác, giao lưu giữa các nước thành viên trong khối ASEAN.

Mỗi tác phẩm như một thông điệp, một món quà có ý nghĩa chuyển tải đến người xem sự cảm nhận về cuộc sống sôi động, nét đa dạng văn hóa, sự phát triển của các quốc gia trong khối ASEAN.

Triển lãm ảnh Đất nước, con người ASEAN là dịp để quảng bá nét đẹp của đất nước, phong cảnh thiên nhiên, giá trị văn hóa truyền thống đặc trưng của từng quốc gia đến với công chúng.

Đồng thời, đây cũng là dịp để tăng cường sự hiểu biết, gắn kết các quốc gia trong khối ASEAN, góp phần xây dựng một ASEAN đoàn kết, năng động, phát triển, một khu vực hòa bình, thịnh vượng.

>>Trưng bày 200 tác phẩm ảnh "Đất nước, con người ASEAN,Khám phá "Đất nước, con người ASEAN" qua triển lãm ảnh,Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đất nước, con người ASEAN qua ảnh,200 bức ảnh phản ánh vẻ đẹp đất nước và con người ASEAN,Triển Lãm Ảnh “Đất nước, con người ASEAN”,Tôn vinh vẻ đẹp Đất nước, con người ASEAN

Kỹ Thuật Nuôi Gà

Kỹ Thuật Phòng Chống Bệnh Cho Gà

Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Chiến

Bí Kíp Nuôi Gà Đá Thành Công

Giống Gà Đá Phổ Biến

Thể Loại Sách

Game Giải Trí

Thống kê truy cập

Online: 100

Hôm nay: 1600

Hôm qua: 12600

Tuần này: 50400

Tháng này: 408000

Năm:15412050

Tổng: 80958950

Rút gọn link kiếm tiền - url24h.com
https://thuviensach.vn/kiem-tien-online
https://auview.net
https://thuviensach.vn/kiem-tien-online